Vietnamese Community of Clark County

Empowering Community, Enriching Cultures

Mission

 

  • To build a united Vietnamese -American Community.
  • To enrich the multicultural heritage of Clark County.
  • To provide a network for mutual support.
  • To build the next generation community leaders through youth development programs.

 

Vision

 

We envision a supportive and inclusive society where individuals care for one another and continually commit to justice and peace.

 

Get Involved

We are always looking for volunteers to help with our cultural events, youth development programs and senior citizen activities. The success and growth of our family-oriented organization is the direct result of the dedicated contribution from each of our volunteers.

Login Form

Thống Đốc WA Chúc Tết CĐ Người Việt Clark County Feb 14, 2015

ThuChucTet2015

 

 

Thư chúc Tết của Thống Đốc Jay Inslee.

 

Tôi xin gởi lời chào nồng nhiệt đến tất cả quý vị đã đến tham dự buổi lễ đón mừng Xuân Ất Mùi do Cộng Đồng Người Việt tại Clark County tổ chức. Thật là một niềm vinh dự lớn khi được kính lời chúc Tết đến quý vị.

 

Tôi nhận thấy và rất hảnh diện vì Cộng đồng của các sắc tộc đã đóng góp rất nhiều công sức vào đời sống của Tiểu Bang Washington trong lĩnh vực xã hội, nghệ thuật, và kinh tế. Tôi gởi lời cảm ơn sâu sắc đến riêng từng quý vị trong cộng đồng đã hết lòng góp sức vào công cuộc duy trì và phát triển một di sản văn hóa giàu mạnh, tốt đẹp cho tiểu bang của chúng ta. Đa sắc tộc thật sự là một ưu điểm lớn nhất mà Tiểu Bang Washington đang có được.

 

Trong không khí tưng bừng đón Xuân, cầu chúc ngôi nhà của quý vị sẽ ngập tràn không khí sum họp ấm áp, yêu thương của người thân và gia đình. Mong những ngày tháng sắp tới trong năm mới mang đến cho toàn thể quý vị thật nhiều sức khỏe, bình an, và thịnh vượng.

            

Kính mến,

Thống Đốc Jay Inslee.

 

Nhiệm Vụ

 

  • Xây dựng một cộng đồng người Mỹ gốc Việt đoàn kết.
  • Đóng góp vào di sản đa văn hóa của Quận Clark.
  • Thành lập mạng lưới thông tin và tương trợ.
  • Đào tạo giới trẻ để trở thành những người lãnh đạo cộng đồng trong tương lai.

 

Hướng Tới

 

Chúng ta cùng nhắm tới một xã hội bao dung, nơi đó mọi người tương thân tương trợ lẫn nhau và không ngừng nổ lực để đạt đến sự bình đẳng và thanh bình.

 

Hãy Góp Một Bàn Tay

Chúng tôi luôn luôn cần thiện nguyện viên để giúp cho các chương trinh sinh hoạt văn hóa, thiếu nhi, và hội cao niên. Mọi sinh hoạt đều mang tính cách gia đình, và sự thành công cũng như sự phát triển của cộng đồng là tùy thuộc trực tiếp vào sự đóng góp nhiệt tình của từng cá nhân thiện nguyện viên.