Vietnamese Community of Clark County

Empowering Community, Enriching Cultures

Mission

 

  • To build a united Vietnamese -American Community.
  • To enrich the multicultural heritage of Clark County.
  • To provide a network for mutual support.
  • To build the next generation community leaders through youth development programs.

 

Vision

 

We envision a supportive and inclusive society where individuals care for one another and continually commit to justice and peace.

 

Get Involved

We are always looking for volunteers to help with our cultural events, youth development programs and senior citizen activities. The success and growth of our family-oriented organization is the direct result of the dedicated contribution from each of our volunteers.

Login Form

Thư mời dự Tết Nhâm Thìn 2012 in Vancouver, WA

Cộng Đồng Người Việt Clark County, WA

Vietnamese Community of Clark County, WA

PO Box 823315, Vancouver WA 98682

(360) 896-0966 - vietclarkcounty@gmail.com

 

 

Thư Mời

Tham dự Lễ hội Mừng Xuân Nhâm Thìn 2012

 

Kính thưa Quý Đồng Hương,

 

Nhằm duy trì  truyền thống văn hóa của Dân tộc Việt Nam, để cho Quý Đồng hương và thế hệ trẻ tại Clark County, WA và các vùng phụ cận như Portland, OR có cơ hội gặp gở nhau, hàn huyên tâm sự, vui chơi,  nhân dịp đón mừng năm mới, Tân Ban Chấp hành  Cộng Đồng Người Việt Clark County, WA sẽ tổ chức Hội Tết Nhăm Thìn vào thứ Bảy, ngày 28-01-2012  (nhằm ngày mùng 6 tháng giêng năm Nhâm Thìn) từ 1:00 giờ đến 5:00 giờ chiều tại Trường Tiểu Học Roosevelt, 2921 Falk Rd, Vancouver WA 98661. Khai mạc đúng 1:00 giờ chiều.

 

Chương trình: Nghi thức tưởng niệm Tổ tiên, múa lân, lì xì các cháu thiếu nhi, Ẩm thực , Văn nghệ. Đặc biệt, Lễ hội năm nay có  Triển lãm  hình ảnh và những sinh hoạt văn hoá đặc trưng của 3 miền nước Việt cùng với những trò chơi có thưởng cho người lớn và thiếu nhi.  Vào cửa tự do.

 

Trân trọng kính mời quý vị đến tham dự Lễ hội mừng Xuân Nhâm Thìn 2012 nêu trên.  Sự hiện diện đông đủ của Quý vị là niềm vinh hạnh cho Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Clark County, WA, nói lên sự quan tâm việc bảo tồn văn hóa Việt Nam cho thế hệ mai sau.

 

Trước thềm Xuân Nhâm Thìn đến, Chúng tôi kính chúc Quý vị và bửu quyến luôn có nhiều sức khỏe, đầm ấm cùng với gia đình, An-khang, Thịnh vượng và Vạn sự như ý.

   

Trân trọng

 

Vancouver, ngày 4  tháng  1  năm 2012

 

TM Ban chấp hành

 

Chủ tịch

 

 Du c Bau

 

Nhiệm Vụ

 

  • Xây dựng một cộng đồng người Mỹ gốc Việt đoàn kết.
  • Đóng góp vào di sản đa văn hóa của Quận Clark.
  • Thành lập mạng lưới thông tin và tương trợ.
  • Đào tạo giới trẻ để trở thành những người lãnh đạo cộng đồng trong tương lai.

 

Hướng Tới

 

Chúng ta cùng nhắm tới một xã hội bao dung, nơi đó mọi người tương thân tương trợ lẫn nhau và không ngừng nổ lực để đạt đến sự bình đẳng và thanh bình.

 

Hãy Góp Một Bàn Tay

Chúng tôi luôn luôn cần thiện nguyện viên để giúp cho các chương trinh sinh hoạt văn hóa, thiếu nhi, và hội cao niên. Mọi sinh hoạt đều mang tính cách gia đình, và sự thành công cũng như sự phát triển của cộng đồng là tùy thuộc trực tiếp vào sự đóng góp nhiệt tình của từng cá nhân thiện nguyện viên.